Audio and Video

Ru Con

Download

Ru Con

« Video & Audio « Downloads
AttributeValue
PublisherKimY Media Group
Version1.0.2
Request an Update
Please Wait...
UpdatedOctober 3, 2014
Installs2 times
CategoryVideo & Audio

Description

“À á ru hời ơ hời ru. Mẹ thương con có hay chăng thương từ khi thai nghén trong lòng…” Những câu hát ru à ơi, ơ hỡi, ầu ơ… đều đã khắc sâu suốt cuộc đời của những người con. Hát ru thường mang âm hưởng du dương, nhẹ nhàng giúp con người thư giãn tâm trí và đi sâu vào giấc ngủ dễ dàng hơn, bằng cách tăng cường sóng delta trong não.
Trên tinh thần đó, chúng tôi xây dựng nên ứng dụng “Hát Ru” nhằm giúp các bà mẹ trẻ đang trong thời gian nuôi con tổng hợp các bài hát ru của cả 3 miền Bắc-Trung-Nam gần gũi, quen thuộc. Hay như những bản nhạc dành cho bà bầu khi bé đã được 4 tháng tuổi, việc cho thai nhi nhe nhạc còn giúp trẻ cảm thụ ngôn ngữ, phát triển trí tuệ, nhận dạng cảm xúc và tình yêu thương qua những câu nói quen thuộc của mẹ.
Không những vậy, App còn giúp các mẹ lưu giữ lại mọi khoảng khắc của bé yêu bằng chức năng chụp ảnh tạo hình nền sinh động và thú vị của ứng dụng. Ngoài ra App còn hỗ trợ chức năng ghi âm, giúp các mẹ có thể lưu lại giọng hát ru trầm ấm của mình để có thể phát lại cho bé nghe bất cứ lúc nào hoặc cũng có thể chia sẻ cho bạn bè cùng nghe trên các mạng xã hội như facebook.
Tất cả đều có trong “ Ru Con” bạn chỉ cần cầm điện thoại lên, bật ứng dụng và lựa chọn bài hát ru phù hợp cho bé.
Mọi ý kiến đóng góp của bạn sẽ là động lực cho chúng tôi hoàn thiện hơn sản phẩm.
Thông tin xin gửi về email: contact@vkid.vn
Trân trọng cảm ơn!

Post review

Rating

3.5
1 total
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Previous
  • No reviews.
Next
Current template: single.php