Free eBooks

Tinh Vo Mon

Download

Tinh Vo Mon

« Books & Reference « Downloads
AttributeValue
Version1.4
Request an Update
Please Wait...
UpdatedJanuary 1, 1970
Installs142 times
CategoryBooks & Reference

Description

Truyện : Tinh Võ Môn – Đấu Gia
Một chiếc máy bay quân dụng dừng lại trước cửa nhà tù.

Mười quân nhân vũ trang hạng nặng xuống khỏi máy bay, xếp thành 2 hàng trước cầu thang máy bay, giống như đang chuẩn bị đón tiếp một đại nhân vật.

Một quân nhân còn trẻ đứng ở đầu hàng, hiển nhiên trong lòng có chút bất mãn, không nhịn được liền quay sang hỏi người bên trái hắn: “Đội trưởng, chúng ta “Chiến Long” được xưng tụng là quân cảnh tinh nhuệ nhất của bộ đội đặc chủng, luôn đối phó những phần tử nguy hiểm nhất, chấp hành những nhiệm vụ khó khăn nhất. Vậy mà lần này Cục trưởng muốn chúng ta toàn bộ xuất động, chỉ để áp giải 1 gã phạm nhân tới nhà tù trên đảo Alcatraz. Như vậy có phải là dùng dao mổ trâu để giết gà?”

Mấy quân nhân còn lại vẻ mặt đều tỏ vẻ đồng tình. Chỉ có gã đội trưởng sắc mặt lạnh lùng, không nặng không nhẹ nói: “Nhiệm vụ lần này ngàn vạn lần không thể coi thường. Phạm nhân kia không phải là nhân vật đơn giản. Hắn giết con trai Viên bộ trưởng, ngay trong nhà Viên bộ trưởng, dù có tới hơn 30 vệ sĩ thực lực vốn không kém Chiến Long đặc cảnh chúng ta. Trong đám vệ sĩ của Viên công tử, có 1 người được gọi là “Mãnh Hổ”, mọi người chắc đã nghe qua? Người này từng dạy qua chúng ta võ thuật, được coi là 1 trong mười đại cao thủ của bộ đội đặc chủng. Vậy mà cũng bị phạm nhân này dùng 1 quyền xuyên tim, cắt nát tâm mạch, chỉ trong 3 giây đồng hồ đánh chết, làm cho Viên công tử muốn chạy cũng không kịp, cũng bị giết nốt.”

Đám quân nhân Chiến Long nghe vậy đều hít vào 1 ngụm khí lạnh. Có người kinh hô: “Huấn luyện viên Mãnh Hổ chết trên tay hắn, vậy ta biết hắn là ai rồi, Vương Chí Đạo…”

“Vậy là hắn à, thực là người nổi tiếng, nghe nói nhân dân đều coi hắn là anh hùng, mãnh liệt yêu cầu chính phủ miễn tội cho hắn. Thì ra là đi áp giải hắn…”

“Nghe nói hắn từng là lính trinh sát xuất sắc nhất, sau khi xuất ngũ lại gia nhập giới võ thuật gia, mấy năm gần đây trở thành nhân vật nhất nhì trong võ lâm, là thiên tài võ thuật hàng đầu Trung Quốc. Bộ Quốc Phòng từng muốn mời hẳn trở lại làm huấn luyện viên võ thuật trong quân đội. Nếu không vì chuyện của Viên công tử…”

“Ta cũng nghe nói gã Viên công tử kia là loài cầm thú đáng chết…”

“Nhưng hắn là con trai bộ trưởng, không ai có thể bắt tội được hắn, Vương Chí Đạo chính là trừ hại cho dân…”

“Thần tượng hả, chúng ta áp giải người này sao…”

“Câm miệng!”

Đội trưởng quát lớn một tiếng, hai mắt sắc bén nhìn chằm chằm đám bộ hạ, lạnh lùng nói: “Đừng quên thân phận của các người, muốn làm phản hả?”

Recent changes:
-Fix lỗi load content fail
-Fix android 2.1, nếu có lỗi gì mọi người send mail mô tả cho mình đê hoàn thiện sản phẩm hơn
-Bỏ chức năng tự động scroll page khi double touch vào màn hình
-Hỗ trợ lưu trang đang đọc(lần sau chỉ việc đọc tiếp đúng chỗ đấy)
-Hỗ trợ đánh dấu (bookmark)
-Dữ liệu offline
-Tối ưu hóa lưu trữ,tiết kiệm dung lượng
-Mọi người góp ý để hoàn thiện ebook hơn nhé

Content rating: Everyone

Post review

Rating

3
1 total
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Previous
  • No reviews.
Next
Current template: single.php